^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Chiều ngày 27/12/2018, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tổ chức hội nghị Công tác học sinh sinh viên để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019, sơ kết công tác học kỳ 1 và định hướng công tác học sinh sinh viên học kỳ 2 năm học 2019-2020.

Thực hiện chủ trương của Nhà trường, chiều ngày 27/12/2018, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã tổ chức hội nghị Công tác học sinh sinh viên (HSSV) năm học 2019 - 2020.

Đến tham dự hội nghị có TS. Nguyễn Sỹ Minh – Trưởng khoa cùng tất cả cán bộ giảng viên và sinh viên của Khoa KTCN.

Khai mạc hội nghị, TS. Nguyễn Sỹ Minh khẳng định công tác học sinh sinh viên đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của khoa và hội nghị công tác HSSV tạo cơ hội để các thầy cô có thể chia sẻ với các em sinh viên, tạo ra một ngôi trường thân thiện hơn, vì người học hơn.

Tiếp theo, ThS. Trần Thị Thiều Hoa – Phó trưởng khoa đọc bản báo cáo về tình hình công tác HSSV trong năm học 2018-2019, sơ kết công tác học kỳ 1 và định hướng công tác HSSV học kỳ 2. Trong năm học 2018 -2019, sinh viên của khoa đã giành được một số kết quả đáng ghi nhận: 10% số sinh viên đạt loại giỏi, xuất sắc trong học tập, 47% sinh viên xếp lực học loại khá; Có 01 đề tài đạt giải nhất và 02 đề tài đạt giải khuyến khích tại hội nghị SV NCKH cấp trường. Sinh viên của khoa tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mưng các ngày lễ lớn, các hoạt động vì cộng đồng như hiến máu nhân đạo, hỗ trợ các xã trong xây dựng nông thôn mới, … Bên cạnh thành tích đạt được, vẫn còn một số tồn tại cần khắc phục. Trong học kỳ 1, năm học 2019-2020, sinh viên Khoa KTCN có ý thức học tập tốt, chấp hành nghiêm túc nội quy – quy chế của Nhà trường, năng nổ trong các hoạt động Đoàn, Đội, Công đoàn Lào và hoạt động SV NCKH. Nhóm sinh viên lớp K9 CNTT đã tham gia cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa họ Eureka 2019 do Thành đoàn TP HCM tổ chức và đã xuất sắc đạt giải khuyến khích.

Đạt được kết quả trên là do có chỉ đạo sát sao của Ban Chủ nhiệm khoa, sự nỗ lực của sinh viên và các giảng viên trong khoa. Để động viên, chúc mừng những thành tựu đó, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã trao phần thưởng cho các em sinh viên có kết quả tốt trong học tập và rèn luyện, các em sinh viên có thành tích cao trong hoạt động sinh viên NCKH năm học 2018 – 2019. Nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến, Khoa cũng đã trao quà Tết cho sinh viên ngoại tỉnh, chúc các em và gia đình ăn Tết, đón Xuân vui vẻ.

Trong Hội nghị, Ban Chủ nhiệm khoa và các sinh viên đã có sự đối thoại, trao đổi sôi nổi. Các sinh viên đã có ý kiến phát biểu trình bày tâm tư nguyện vọng của các em trong quá trình học tâp. Ban Chủ nhiệm khoa và các giảng viên trong khoa đã có nhiều ý kiến góp ý, giải thích cho các em những vấn đề còn tồn tại, và nêu những định hướng, giải pháp thực hiện công tác học sinh sinh viên thời gian tới. Ban Chủ nghiệm khoa cùng tất cả các giảng viên trong khoa Kỹ thuật – Công nghệ sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để giúp đỡ sinh viên trong mọi hoạt động, để công tác HSSV trong học kỳ 2 năm học 2019 – 2020 dành được nhiều kết quả tốt, hoàn thành xuất sắc mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Trưởng khoa TS. Nguyễn Sỹ Minh đối thoại cùng với sinh viên

Trao phần thưởng cho các bạn sinh viên có kết quả học tập loại xuất sắc và giỏi

Khoa trao phần thưởng cho các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong NCKH