Thực hiện theo kế hoạch của Phòng Đào tạo, chiều ngày 05/06/2015, Khoa  Kỹ thuật – Công nghệ đã tổ chức cho sinh viên khóa 4 Đại học hệ chính quy bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cuối khóa.

Với sự nỗ lực của bản thân, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy, cô giáo trong Khoa, trước Hội đồng bảo vệ khóa luận các sinh viên đều bình tĩnh, tự tin thuyết trình khóa luận và trả lời tốt những câu hỏi do Hội đồng đưa ra. Điều đó, thể hiện sự nghiêm túc trong quá trình học tập, tìm tòi và nghiên cứu tài liệu để thực hiện Khóa luận tốt nghiệp, khả năng làm việc độc lập và tổng hợp kiến thức đã được học trong 4 năm qua tại trường. 

CNbaoveluanvan

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan và trách nhiệm, kết thúc buổi bảo vệ, 100% sinh viên bảo vệ thành công đề tài của mình. Các đề tài năm nay mang tính ứng dụng cao, trong đó, nhiều đề tài được đánh giá tốt như “Tìm hiểu về lập trình Socket và xây dựng demo phần mềm quản lý phòng thực hành tin trường THPT Hương Sơn” của sinh viên Hồ Huy Khoa; đề tài “Nghiên cứu Struts frameword demo website quản lý chuẩn đầu ra” của sinh viên Đào Bảo Quốc; đề tài “Xây dựng hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến môn Vật lý tại trường THPT Can Lộc” của sinh viên Hoàng Thị Hồng Vân; Đặc biệt, đề tài “Xây dựng cổng thông tin điện tử cho lưu học sinh Lào tại Trường Đại học Hà Tĩnh” của sinh viên Lào Chua Vàng Xía Xụa được Hội đồng chấm khóa luận đánh giá có tính ứng dụng thiết thực và ý nghĩa.

Tổng kết buổi bảo vệ khóa luận, ThS. Trần Thị Thiều Hoa, Phó trưởng khoa chúc mừng kết quả bảo vệ Khóa luận cũng như quá trình học tập mà các em đã phấn đấu, nổ lực trong suốt 4 năm học đã đạt được, cô không quên chúc các em sau khi ra trường, phát huy tinh thần học tập và làm việc của mỗi cá nhân để có thể học lên sau đại học và cố gắng hoàn thành tốt trên mọi công việc, lĩnh vực trong cuộc sống./.