Chiều ngày 13/3/2016 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Hà Tĩnh (cơ sở mới) đã diễn ra trận chung kết và lễ trao giải “Giải bóng đá nam sinh viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ 2016”, kết thúc một giải đấu thành công về mọi mặt.

Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, hai đội bóng K8Đ-ĐT và K7CNTT đã lọt vào trận chung kết tranh ngôi vô địch.

t3db1

Ảnh: Hai đội làm thủ tục trước khi thi đấu

Vào trận với tinh thần đang lên rất cao sau chiến thắng ở trận bán kết, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu đẹp mắt, xứng đáng là trận chung kết của giải. Kết thúc trận đấu, bằng lối chơi tập thể với nhiều cá nhân suất sắc, đội bóng K8Đ-ĐT đã xuất sắc đánh bại đội bóng K7CNTT để giành ngôi vô địch một cách xứng đáng.

t3db2

Ảnh: Niềm vui của các cầu thủ khi ghi bàn thắng

Đến dự lễ bế mạc và trao giải, đại diện cho BCH Đoàn trường có đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó bí thư; các đ/c đại diện cho các Đoàn Khoa trong nhà trường, thầy cô trong khoa cùng toàn thể Ban tổ chức giải và các đội bóng tham dự giải đấu. Sau hơn một tuần tranh đấu, trải qua 23 trận đấu với hơn 100 bàn thắng được ghi (trung bình hơn 4 bàn/trận), Ban tổ chức giải đã lựa chọn được những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất. Cụ thể: Giải Nhất thuộc về đội bóng K8Đ-ĐT; Giải Nhì thuộc về đội bóng K7CNTT; Hai đội K8TĐH và K6CNTT đồng giải Ba; Giải “vua phá lưới” thuộc về cầu thủ Sy Ly Tha Sắc Săn Ty Súc  (K6CNTT); Giải “thủ môn xuất sắc nhất” thuộc về cầu thủ Lê Trọng Đại (K7CNTT).

t3db3

(Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – PBT Đoàn trường trao giải nhất cho đội vô địch)

t3db4

Ảnh: Tặng cờ lưu niệm, hoa, giải thưởng cho đội giải nhì

t3db5

Ảnh: Cờ lưu niệm, phần thưởng cho “vua phá lưới”và thủ môn xuất sắc nhất

Khép lại một giải đấu thành công, hi vọng rằng đây sẽ là tiền đề để giải bóng đá trở thành hoạt động thường niên của Khoa Kỹ thuật Công nghệ, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, sinh viên góp phần động viên thúc đẩy phong trào học tập tốt. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa to lớn, phát triển mối giao lưu đoàn kết giữa sinh viên các khóa, cũng như giữa sinh viên Việt Nam với lưu học sinh Lào.