^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Hòa trong không khí náo nức mùa thực tập, sáng ngày 24/02/2016, CLB “IT - Máy tính HTU” khoa Kỹ thuật Công nghệ phối hợp với Hội Sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh đã khởi động chương trình “IT-Đồng hành cùng mùa thực tập 2016”.

t3 xd1

Ảnh: Các tình nguyện viên trong ngày đầu ra quân hỗ trợ IT mùa thực tập

Đến hẹn lại lên, cứ đầu mỗi mùa thực tập, lực lượng công nghệ thông tin lại chung tay vào công tác bảo dưỡng, sửa chữa máy tính và smartphone MIỄN PHÍ cho sinh viên của Trường. Đây là cơ hội cho các sinh viên được tiếp cận với dịch vụ sửa chữa uy tín, được trao đổi, hướng dẫn sử dụng máy tính, smartphone một cách an toàn và hiệu quả.  Đồng thời chương trình nhằm phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, kỹ năng thực hành của sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Công nghệ thông tin. Chương trình được thực hiện với sự hỗ trợ của Công ty Máy tính Bách Khoa - tầng 1 Co.opMart Hà Tĩnh. Tình nguyện viên của chương trình là các bạn sinh viên của khoa Kỹ thuật - Công nghệ và một số sinh viên các khoa khác có kỹ năng và đam mê công nghệ thông tin.

Về hỗ trợ máy tính, chương trình nhận cài đặt an toàn các phần mềm hỗ trợ học tập, windows 7, 8.1, 10 bản quyền. ĐẶC BIỆT những sinh viên may mắn sẽ có cơ hội được nhận phần mềm diệt virus Kaspersky bản quyền 1 năm (trị giá 159.000 đ) và miếng dán màn hình laptop.

Về hỗ trợ smartphone, chương trình nhận cài đặt các phần mềm hỗ trợ điện thoại, hỗ trợ diệt virut, khôi phục cài đặt gốc.

Ngoài ra đến với chương trình, sinh viên còn được tư vấn sử dụng máy tính, smartphone sao cho hiệu quả, tránh được những rủi ro không đáng có và giúp bạn tận dụng tốt những tài nguyên mà công nghệ mang lại.

t3 xd2

Ảnh: Hướng dẫn, hỗ trợ cài đặt máy tính cho các sinh viên

Tính đến thời điểm này, đội “IT – đồng hành cùng mùa thực tập” đã tiếp nhận và sửa chữa hơn 200 máy tính và smartphone, hiện con số đang không ngừng tăng lên. Đội ngũ hỗ trợ của chương trình sẽ tiếp nhận, bảo dưỡng và trả máy ngay trong ngày tại văn phòng Đoàn - Hội sinh viên trường.

Chương trình “IT- Đồng hành cùng mùa thực tập 2016” dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 05/3/2016. Tuy thời gian không dài, nhưng hi vọng rằng chương trình sẽ góp phần giúp sinh viên có điều kiện tốt nhất để thực tập hiệu quả.