Để thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2015-2018; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên & Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đồng tổ chức “Ngày hội tình nguyện 2015” nhằm tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh và khởi động  sự kiện Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ II vào sáng thứ 7, ngày 10/10/2015 tại Trường Đại học Hà Tĩnh (sảnh nhà Trạm Y tế, Cơ sở mới).

ngayhoiTN1

Chia tay với một chiến dịch Tình nguyện mùa hè đầy thành công, màu áo xanh đã đưa đến niềm vui và diện mạo mới cho những miền quê mà các đội tình nguyện đi qua. Để lại trong lòng các tình nguyện viên nhiều cảm xúc khác nhau, nhưng ai cũng vui vẻ vì đã cống hiến sức trẻ của mình cho những công tác xã hội vì cộng đồng. “Ngày hội tình nguyện 2015” thực sự là ngày hội của sinh viên Đại học Hà Tĩnh, đây là sự kiện tổng kết, tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong chương trình mùa hè xanh đồng thời tổ chức hiến máu đợt II năm 2015.

Có thể nói hoạt động hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp của màu xanh tình nguyện. Hằng năm, nêu cao tinh thần ”Một giọt máu-Triệu tấm lòng”, Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh đã  tổ chức các đợt hiến máu  với sự tham gia đông đảo và của các bạn học sinh, sinh viên nhằm góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp cứu người cao cả của nhân loại. Khi tham gia chương trình, các bạn sẽ được hưởng các chế độ bồi dưỡng thích hợp để đảm bảo sức khỏe như cung cấp đồ ăn nhẹ, được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí; được cấp giấy chứng nhận hiến máu và quà lưu niệm kèm theo.

Tính đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho ngày hội tình nguyện đã dần hoàn tất, đảm bảo điều kiện tốt nhất để tất cả học sinh-sinh viên cũng như cán bộ công nhân viên Nhà trường có thể tham gia sự kiện này. Đặc biệt với số lượng tình nguyện viên đông đảo, đầy nhiệt huyết luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt sự kiện, chắc chắn ngày hội sẽ thành công tốt đẹp và tạo dấu ấn đáng nhớ...

ngayhoiTN2

Đội ngũ tình nguyện viên hỗ trợ, chúng tôi đã sẵn sàng

Đây là một hoạt động chào mừng có ý nghĩa hết sức cao cả, rất mong sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bạn! Hãy cùng chúng tôi hòa mình theo dòng nhiệt huyết này!

MÁU CỨU NGƯỜI Ở NGAY TRONG TIM MỖI CHÚNG TA!