^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Tiếp tục bám sát chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường về tăng cường công tác NCKH trong cán bộ, giảng viên, 14h00 ngày 22/04/2016, tại phòng họp cơ sở mới, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã tiến hành Hội thảo khoa học tháng 4 năm 2016.

Tham dự Hội thảo có toàn thể cán bộ giảng viên của khoa. TS. Nguyễn Sỹ Minh chủ trì Hội thảo.

t4 vit1

TS. Nguyễn Sỹ Minh tuyên bố lý do và khai mạc Hội thảo

Khai mạc Hội thảo, TS. Nguyễn Sỹ Minh đã điểm lại tầm quan trọng, ý nghĩa của NCKH đối với mỗi cán bộ giảng dạy đại học và khẳng định, chủ trương để các khoa tổ chức hội thảo khoa học hàng tháng của BCH Đảng bộ, BGH nhà trường là nét mới nhằm tăng cường công tác NCKH trong thời kỳ mới. Để làm tốt nhiệm vụ này đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ, giảng viên.

Hội thảo diễn ra nghiêm túc, có chất lượng với 4 báo cáo gồm: “Ứng dụng quy hoạch động vào giải một số bài toán” của ThS. Trần Thị Thiều Hoa, “Các phương pháp lọc nhiễu trong xử lý ảnh số” của ThS. Trần Thị Hương, “Một số tiêu chuẩn và mô hình tính toán khả năng chịu cắt của cấu kiện Bê tông cốt thép tiết diện tròn” của ThS. Nguyễn Thái Nam,  “Nâng cao chất lượng lựa chọn nhà thầu tại ban quản lý dự án trường Đại học Hà Tĩnh” của ThS. Nguyễn Trọng Nam.

t4 vit2

ThS. Trần Thị Thiều Hoa trình bày báo cáo

Sau khi trình bày báo cáo, các tác giả nhận được rất nhiều câu hỏi phản biện, nhiều ý kiến đóng góp. Quá trình thảo luận diễn ra sôi nổi, đưa lại nhiều điều bổ ích, giúp các tác giả hoàn thiện nghiên cứu của mình.

t4 vit3

ThS. Trần Thị Hương trình bày báocáo

t4 vit4

ThS. Nguyễn Thái Nam trình bày báo cáo

t4 vit5

ThS. Nguyễn Trọng Nam trình bày báo cáo

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Sau Hội thảo, khoa đã tổ chức rút kinh nghiệm và đề ra kế hoạch cho hội thảo của các tháng tiếp theo.