^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Chiều ngày 25/09/2018, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã trang trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018-2019. Hội nghị vinh dự được đón TS. Đoàn Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – về dự và chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị cán bộ, viên chức Khoa là hoạt động hàng năm. Đây là hoạt động nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ tập thể để thực hiện thành công nhiệm vụ của lãnh đạo khoa khoa. Đây cũng là diễn đàn tạo cơ hội để toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, đóng góp ý kiến, đề xuất những giải pháp, sáng kiến với lãnh đạo Khoa và Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực công tác, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.

Hội nghị đã nghe ThS. Trần Thị Thiều Hoa trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và TS. Nguyễn Sỹ Minh trình bày phương hướng nhiệm vụ công tác năm học 2018 - 2019. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các lĩnh vực công tác của khoa, chỉ ra những thành công, những hạn chế, tồn tại và đề ra giải pháp khắc phục, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu trong năm học 2018 - 2019.

Description: Macintosh HD:Users:fptshop:Desktop:hoi nghi 3.jpg

Hội nghị cũng đã được nghe những ý kiến đóng góp, những kiến nghị của các đồng chí: PGS.TS. Nguyễn Quốc Thắng, ThS. Nguyễn Đức Sử, ThS. Trần Thị Hương và nhiều cán bộ giáo viên khác.

Tại Hội nghị đồng chí TS. Đoàn Hoài Sơn lãnh đạo Nhà trường đã giải trình, trả lời chi tiết, cụ thể những vấn đề thắc mắc, kiến nghị của các cán bộ, viên chức trong Khoa. Trong đó, nội dung chủ yếu tập trung vào các vấn đề về công tác đào tạo, chế độ chính sách, tuyển dụng, đảm bảo quyền lợi cho giảng viên. Đặc biệt, trung vào vấn đề giải quyết khó khăn tuyển sinh cho Khoa nói riêng và cho Nhà trường nói chung.

Phát biểu kết luận Hội nghị, TS. Nguyễn Sỹ Minh - Bí thư Chi bộ đã đánh giá cao những ý kiến trao đổi, góp ý của các cán bộ, viên chức đối với tất cả các lĩnh vực hoạt động của Khoa, của Nhà trường; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng Khoa Kỹ thuật – Công nghệ cần triển khai thực hiện trong năm học 2018-2019, cụ thể: Công tác đào tạo cần tiếp tục tập trung đổi mới phương pháp giảng dạy, thi cử và đánh giá nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng và cải thiện kết quả học tập của sinh viên; Nghiên cứu khoa học phải được chú trọng đẩy mạnh. Xây dựng môi trường làm việc, học tập văn minh, thân thiện, trên tinh thần phục vụ người học và đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Hội nghị cán bộ, viên chức Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã thành công tốt đẹp trên tinh thần thẳng thắn, đoàn kết, thống nhất cao của các CBVC trong Khoa.

Một số hình ảnh tại Hội nghị