^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Ngày 05/4/2016, hưởng ứng 110 năm ngày sinh đồng chí Tổng bí thư Hà Huy Tập (24/4/1906-24/4/2016), được sự cho phép của BGH Nhà trường, BCH Đoàn Trường, đoàn Giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức cuộc hành hương tới các địa chỉ đỏ.

Đây là một chuyến đi có nhiều ý nghĩa đối với toàn bộ giảng viên không chỉ bởi mục đích ôn lại các địa chỉ đỏ, các ký ức lịch sử hào hùng của dân tộc mà còn là dịp khám phá nhiều điều lý thú từ các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Hành trình của đoàn được bắt đầu bằng việc thắp hương và tham quan khu tưởng niệm Tổng bí thư Hà Huy Tập. Tiếp đến đoàn cũng đã kịp sang đất Quảng Bình một thời gian ngắn thắp hương ở ngôi mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, tưởng nhớ một vị tướng huyền thoại của dân tộc Việt Nam. Đoàn đã được vinh dự nhận lời mời từ Ban quản lý Khu kinh tế Hà Tĩnh, cho phép tham quan thực tế tại khu công nghiệp FORMOSA Vũng Áng, ghé thăm các công nhân, kỹ sư làm việc tại cảng nước sâu Sơn Dương…

Chuyến đi đã đọng lại nhiều kỷ niệm đẹp, tâm trạng tích cực, hồ hởi trong lòng mỗi giảng viên hướng về những ngày lễ lớn sắp tới của đất nước và tỉnh nhà.

Một số hình ảnh chuyến đi

t4 xd1

Các giảng viên chụp hình lưu niệm tại khu tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Một số hình ảnh tham quan đại công trường trong Khu công nghiệp FORMOSA

t4 xd5

t4 xd3

t4 xd4

t4 xd5