^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Nhận lời mời của Ban tổ chức Hội thảo khoa học “Giảng viên với nghiên cứu khoa học” của Trường Đại học Quảng Bình và được sự cho phép của nhà trường, ngày 28 tháng 04 Đoàn cán bộ giáo viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ do TS Nguyễn Sỹ Minh làm Trưởng đoàn đã lên đường vào Trường Đại học Quảng Bình (ĐHQB) tham gia Hội thảo.

Nhằm tạo diễn đàn trao đổi học thuật cho các giảng viên, các nhà khoa học trong và ngoài trường, Hội thảo khoa học tại Trường ĐHQB năm nay được tổ chức với quy mô tương đối lớn. Ngoài việc có sự tham gia của tất cả các khoa, phòng ban trong trường, Hội thảo còn đón các đoàn từ các trường khác như  Trường Đại học Hà Tĩnh, Trường Đại học Tài chính – Kế toán Quảng Ngãi, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình. Hội thảo đã đón nhận gần 30 bài báo khoa học,  đề tài nghiên cứu có hàm lượng khoa học cao điển hình như: “Thiết kế bộ điều khiển mờ cho vòng bi từ tính” của TS Nguyễn Văn Sum – Trường Cao đẳng công nghiệp Huế, “Giám sát điều khiển nhà kính bằng Smartphone” của TS Đào Xuân Quy – ĐHQB; “Quản lý dự án xây dựng - thực trạng và giải pháp” của TS, Nguyễn Sỹ Minh – Trường Đại học Hà Tĩnh…

Tham gia Hội thảo là một phần trong chuỗi chương trình kết nối, hợp tác chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học giữa khoa Kỹ thuật – Công nghệ Trường Đại học Hà Tĩnh với Trường ĐHQB nói chung và khoa Kỹ thuật – Công Nghệ–Trường ĐHQB nói riêng. Trong thời gian tham gia Hội thảo, với phương châm “Chia sẻ, hợp tác là động lực cho phát triển”, ngoài việc tham gia viết bài trước đó, đoàn còn tham gia báo cáo, thảo luận sôi nổi. Bên lề Hội thảo đoàn cũng tham gia thảo luận nhóm, với các chủ đề về: Nâng cao hiệu quả giảng dạy, Xây dựng chương trình đào tạo,  Nâng cao chất lượng đội ngũ… Đặc biệt là các ghi nhớ về sự hợp tác, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm.

Với các hoạt động bổ ích như thế này chắc chắn sẻ giúp các cán bộ giảng viên trong khoa chia sẻ, trao đổi những vấn đề quan tâm trong các lĩnh vực nghiên cứu,  kinh nghiệm mới trong giảng dạy, quản lý, đồng thời tạo thêm nhiều cầu nối  mới với các đơn vị khác trong nước.

Một số hình ảnh trong Hội thảo tại trường Đại học Quảng Bình

t5 su1

Phó hiệu trưởng trường ĐHQB, TS Lê Thị Hoài Thu khai mạc hội thảo

t5 su2

TS. Nguyễn Sỹ Minh tham gia báo cáo đề tài

t5 su3

t5 su4

Chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo