Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, trong không khí vui tươi háo hức của những ngày đầu năm học mới, tối ngày 8/9/2016 tại phòng 103A3, Chi đoàn K7KSXD đại diện cho LCĐ khoa KT-CN tổ chức Đại hội Chi đoàn mẫu nhiệm kỳ 2016-2017.

t9 tn
Đại hội chi đoàn K7KSXD


Đến tham dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Nguyễn Sỹ Minh – UVBCH Đảng Ủy, Phó Trưởng khoa KT-CN; Đ/c Biện Văn Quyền – UVBCH Tỉnh Đoàn – Bí thư Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh; Đ/c Nguyễn Trọng Nam – Bí thư LCĐ khoa KT-CN; Các đồng chí là bí thư các chi đoàn thuộc LCĐ khoa KT-CN cùng với 33 đoàn viên chi đoàn K7KSXD.
Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe BCH Chi đoàn trình bày báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2015-2016 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2016-2017. Trong nhiệm kỳ 2015-2016, BCH Chi đoàn có nhiều nỗ lực để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên nhiều lĩnh vực.
Đại hội cũng đã được lắng nghe những ý kiến đóng góp rất sát sao của đ/c Nguyễn Trọng Nam – Bí thư LCĐ khoa KT-CN; Đ/c Biện Văn Quyền – UVBCH Tỉnh Đoàn – Bí thư Đoàn trường về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ sắp tới, hi vọng sẽ tìm ra bộ máy lãnh đạo đủ năng lực để hoạt động tốt hơn nữa.


t9 tn2

Đ/c Biện Văn Quyền – UVBCH Tỉnh Đoàn – Bí thư đoàn trường phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và cởi mở, Đại hội Chi đoàn mẫu chi đoàn K7KSXD đã diễn ra thành công tốt đẹp; Đại hội đã bầu ra BCH chi đoàn gồm 3 thành viên (Bí thư, phó bí thư và UVBCH).
Kết thúc đại hội, đ/c Nguyễn Sỹ Minh – UVBCH Đảng Ủy, Phó Trưởng khoa KT-CN đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động Đoàn, là cánh tay đắc lực của Đảng. Hi vọng rằng, với lòng nhiệt huyết và năng động của tuổi trẻ, BCH chi đoàn mới sẽ nỗ lực phấn đấu để đưa phong trào Đoàn của lớp cũng như của khoa, trường phát triển mạnh mẽ.
Một số hình ảnh của Đại hội:

t9 tn3

Văn nghệ chào mừng đại hội

t9 tn4

Chào cờ; hát Quốc ca, Đoàn ca

t9 tn5

Bài tham luận của Đoàn viên Nguyễn Văn Đạt tại đạt hội

t9 tn6

BCH mới ra mắt đại hội

t9 tn7

Đ/c Nguyễn Sỹ Minh – UVBCH Đảng Ủy, Phó Trưởng khoa KT-CN giao nhiệm vụ cho BCH chi đoàn mới