^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thầy ThS. Trần Ngọc Tuyến – Giảng viên khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã đến chúc mừng các chị em văn phòng Hội Kết cấu và Công nghệ xây dựng Việt Nam (VASECT) tại Hà Nội.

t11 tuyen

Thầy Tuyến đã thay mặt các anh em trong Khoa gửi đến các chị em trong đại diện các văn phòng VASECT những lời thăm hỏi, lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các chị em luôn tươi trẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục chung tay xây dựng Hội luôn vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đề ra cho Hội.

Dịp 20/10 năm nay (2016) diễn ra trong bối cảnh đồng bào miền Trung đang gồng minh gánh chịu cơn lũ lịch sử, Tập thể các cá nhân của văn phòng Hội cũng đã chia sẻ, quyên góp ủng hộ và cử cán bộ đang về Hà Tĩnh và Quảng Bình để trao trực tiếp cho người dân gặp khó khăn trong đợt lũ lụt này.

Cũng trong dịp này, cán bộ văn phòng VASECT cũng thông báo Ban Tổ chức đã nhận được bài viết của nhóm giảng viên và sinh viên (ThS Trần Ngọc Tuyến, SV Lê Văn Báu, SV Nguyễn Tiến Dũng) tham dự Hội thảo toàn quốc “Kết cấu và công nghệ xây dựng hướng tới sự phát triển bền vững” dự kiến cuối tháng 11 năm 2016 tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông vận tải và Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Ban Tổ chức đánh giá cao chất lượng bài viết và đã cho chỉnh sửa, hoàn thiện bài viết để có thể kịp thời đăng kỷ yếu trong tháng tới.