^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Tự học là vấn đề học tập ngoài nhà trường, ngoài giảng đường, tự học là quá trình tự bồi dưỡng, hay nói cách khác tự học là quá trình trực tiếp bổ sung kiến thức cho bản thân người học ngoài những kiến thức được thầy cô giáo truyền thụ, là quá trình tự đào tạo.

Xem tiếp...

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống, xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới... Được sự nhất trí của Chi ủy, BCH LCĐ Khoa Kỹ thuật – Công...

Xem tiếp...

Chiều ngày 15/10, Hội nghị cán bộ, viên chức Khoa Kỹ thuật - Công nghệ - Trường Đại học Hà Tĩnh năm học 2015 - 2016 đã được tổ chức tại phòng họp số 1, cơ sở mới dưới sự chủ trì của PGS. TS. Nguyễn Quốc Thắng - Trưởng khoa.

Hội nghị đã nghe báo...

Chiều ngày 21 tháng 10 năm 2015, PGS.TS Lê Bá Huế đã có buổi nói chuyện và giao lưu trao đổi với cán bộ giảng viên và toàn thể sinh viên ngành Xây dựng của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ.

Xem tiếp...

Để thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2015-2018; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên...