^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Thực tập tốt nghiệp là khoảng thời gian quý giá và nhiều kỷ niệm trong những năm tháng làm sinh viên nói chung và đặc biệt đối với sinh viên Lào K5 Công nghệ thông tin, Trường Đại học Hà Tĩnh nói riêng. Chúng tôi không chỉ được học tập tại Trường, mà giờ đây chúng tôi đang vận dụng những kiến thức đã học vào những việc cụ thể tại nơi thực...

Xem tiếp...

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, thông qua rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, tạo điều kiện để sinh viên ngành xây dựng được gắn lý thuyết với thực hành, Trường Đại học Hà Tĩnh ký với Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng thuộc Sở...

Xem tiếp...

Ngày 05/4/2016, hưởng ứng 110 năm ngày sinh đồng chí Tổng bí thư Hà Huy Tập (24/4/1906-24/4/2016), được sự cho phép của BGH Nhà trường, BCH Đoàn Trường, đoàn Giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức cuộc hành hương tới các địa chỉ đỏ.

Xem tiếp...

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam, chiều ngày 08/4/2016 tại phòng 404 giảng đường A5 Cơ sở mới, khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã tổ chức cuộc thi hùng biện “Sách – chìa khóa thành công”.

Xem tiếp...

Chiều ngày 13/3/2016 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Hà Tĩnh (cơ sở mới) đã diễn ra trận chung kết và lễ trao giải “Giải bóng đá nam sinh viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ 2016”, kết thúc một giải đấu thành công về mọi mặt.

Xem tiếp...