^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Sáng 30/11/ 2016, Giảng viên và Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã tham dự Hội thảo Toàn quốc lần thứ 29 do Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cùng Hội Kết Cấu & Công nghệ xây dựng Việt Nam tổ chức.

Xem tiếp...

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp mà cả nước đang hướng về tri ân Người nhà giáo, đó cũng là dịp để chúng em gửi đến thầy cô những bó hoa tươi thắm, những bông hoa điểm mười và những lời chúc tốt đẹp nhất đến với thầy cô và đặc biệt hơn nữa là...

Xem tiếp...

Nhân dịp kỷ niệm 57 năm xây dựng và phát triển, 10 năm thành lập Trường Đại học Quảng Bình, nhận lời mời từ phía bạn, được sự cho phép của Ban giám hiệu trường Đại học Hà Tĩnh, chiều ngày 22, TS. Nguyễn Sỹ Minh và ThS. Nguyễn Đức Sử đại diện cho...

Xem tiếp...

Tháng 7-1946, một tổ chức Quốc tế các nhà giáo tiến bộ được thành lập ở Paris (thủ đô nước Pháp) đã lấy tên là F.I.S.E (Fédertion International Syndicale des Enseignants - Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục).

Xem tiếp...

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thầy ThS. Trần Ngọc Tuyến – Giảng viên khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã đến chúc mừng các chị em văn phòng Hội Kết cấu và Công nghệ xây dựng Việt Nam (VASECT) tại Hà Nội.

Xem tiếp...