^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Một số công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến

Cùng với công cụ Google Docs đã được sử dụng phổ biến, thì hiện nay một số phần mềm ứng dụng soạn thảo văn bản trực tuyến này đang và sẽ được mọi người lựa chọn, phục vụ trong công việc văn phòng. Bài viết giới thiệu 6 phần mềm soạn thảo văn bản trực tuyến…
36

Kỷ yếu khoa học tháng 3/2017-Khoa KTCN

files/KY-YEU-T3-2017-KTCN.pdf
46

Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tổ chức Hội thảo khoa học tháng 3-2017

Nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên, ngày…
42

Sự khác nhau về trí tuệ giữa đàn ông và phụ nữ

Chúng ta thường nói trí tuệ của người này với người kia theo chi số IQ hay là sự khác…
35

Hội thảo khoa học quốc tế: “Quản lý môi trường và phát triển bền vững”

Ngày 15/3/2017, tại Trường Đại học Hà Tĩnh đã diễn ra Hội thảo khoa học quốc tế: “Quản lý…
55

Chuyến công tác tại Hàn Quốc của giảng viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ

Những ngày đầu năm 2017 (08-13/01/2017), ThS Trần Ngọc Tuyến - Giảng viên khoa Kỹ thuật…

Hướng tới các hoạt động chào mừng 10 năm thành lập Trường và 10 năm thành lập Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật – Công nghệ phát động cuộc thi thiết kế biểu trưng (logo) và sáng tác khẩu hiệu (slogan) nhằm chọn ra logo, slogan xuất sắc nhất thể hiện được thương hiệu, uy tín, truyền thống của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ để sử dụng chính thức và xuyên suốt trong mọi hoạt động của Khoa từ năm học 2016-2017.

Cuộc thi được phát động trong toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên (kể cả cựu sinh viên) trong và ngoài Khoa từ ngày 01/01/2016 đến 31/03/2016. Theo quy chế do ban tổ chức đề ra, mỗi tác giả có thể chỉ tham gia thiết kế logo, chỉ tham gia sáng tác slogan hoặc tham gia cả hai nội dung với số lượng tác phẩm dự thi không hạn chế.

th12

 

Các tác phẩm dự thi cần thể hiện được: bản chất, ý nghĩa, đặc trưng của khoa Kỹ thuật - Công nghệ. Có thể liên quan đến tên tiếng Việt “Khoa Kỹ thuật – Công nghệ” (KT-CN), tên tiếng Anh “Falcuty of Engineering-Technology” (ET) hoặc các nhóm ngành mà Khoa Đào tạo. Tuy nhiên, các tác giả cũng có thể sáng tạo lựa chọn một ý nghĩa bao quát hoặc quan trọng nhất để thể hiện tác phẩm dự thi của mình.

Các tác phẩm dự thi được đánh giá theo các tiêu chí: ý tưởng, tính độc đáo, tính thẩm mỹ, tính sáng tạo, tính khả thi và khả năng dễ thể hiện. Mỗi nội dung Ban tổ chức sẽ chọn ra 01 giải nhất và 02 giải khuyến khích để trao thưởng.Tác giả đoạt giải Nhất sẽ nhận được Giấy chứng nhận và tiền mặt 01 triệu đồng; 02 giải khuyến khích nhận được Giấy chứng nhận và tiền mặt 300 nghìn đồng/giải. Địa điểm nhận tác phẩm dự thi: Văn phòng Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, tầng 4 nhà A5, CSM, trường ĐH Hà Tĩnh.Chi tiết xem file đính kèm.

Thong_bao_ve_viec_thiet_ke_LOGO_-_SLOGAN_Khoa_KTCN.docx

Sinh viên tiêu biểu