^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Một số kỹ năng viết báo cáo thực tập

Kỹ năng viết báo cáo là một nội dung bắt buộc, quyết định đến chất lượng của quá trình thực tập của sinh viên ngoài sư phạm. Một bản báo cáo tốt cần có nội dung rõ ràng, phù hợp với nội dung thực tập, có hình thức và ngôn ngữ thể hiện một cách khoa học, đúng…
11

Thực tập Địa chất công trình – Môn học thí nghiệm trọng yếu của sinh viên ngành xây dựng Trường Đại học Hà Tĩnh

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, thông qua rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, tạo điều kiện…
34

Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tổ chức thành công hội thảo NCKH tháng 12 năm 2016

Nhằm tăng cường công tác NCKH trong đội ngũ cán bộ giảng viên, chiều ngày 5/1/2017 khoa…
45

Giới thiệu các độ đo trong kiểm thử phần mềm

Hiện nay có nhiều công cụ kiểm thử như kiểm thử hàm hay còn gọi là kiểm thử hộp đen, tuy…
50

Ngôn ngữ lập trình Prolog

Một trong những mục tiêu lớn và quan trọng của trí tuệ nhân tạo (TTNT) là mô phỏng trên…
49

Giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tham dự hội thảo toàn quốc về kết cấu và công nghệ xây dựng

Sáng 30/11/ 2016, Giảng viên và Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã tham dự Hội thảo Toàn…

Hướng tới các hoạt động chào mừng 10 năm thành lập Trường và 10 năm thành lập Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật – Công nghệ phát động cuộc thi thiết kế biểu trưng (logo) và sáng tác khẩu hiệu (slogan) nhằm chọn ra logo, slogan xuất sắc nhất thể hiện được thương hiệu, uy tín, truyền thống của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ để sử dụng chính thức và xuyên suốt trong mọi hoạt động của Khoa từ năm học 2016-2017.

Cuộc thi được phát động trong toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên (kể cả cựu sinh viên) trong và ngoài Khoa từ ngày 01/01/2016 đến 31/03/2016. Theo quy chế do ban tổ chức đề ra, mỗi tác giả có thể chỉ tham gia thiết kế logo, chỉ tham gia sáng tác slogan hoặc tham gia cả hai nội dung với số lượng tác phẩm dự thi không hạn chế.

th12

 

Các tác phẩm dự thi cần thể hiện được: bản chất, ý nghĩa, đặc trưng của khoa Kỹ thuật - Công nghệ. Có thể liên quan đến tên tiếng Việt “Khoa Kỹ thuật – Công nghệ” (KT-CN), tên tiếng Anh “Falcuty of Engineering-Technology” (ET) hoặc các nhóm ngành mà Khoa Đào tạo. Tuy nhiên, các tác giả cũng có thể sáng tạo lựa chọn một ý nghĩa bao quát hoặc quan trọng nhất để thể hiện tác phẩm dự thi của mình.

Các tác phẩm dự thi được đánh giá theo các tiêu chí: ý tưởng, tính độc đáo, tính thẩm mỹ, tính sáng tạo, tính khả thi và khả năng dễ thể hiện. Mỗi nội dung Ban tổ chức sẽ chọn ra 01 giải nhất và 02 giải khuyến khích để trao thưởng.Tác giả đoạt giải Nhất sẽ nhận được Giấy chứng nhận và tiền mặt 01 triệu đồng; 02 giải khuyến khích nhận được Giấy chứng nhận và tiền mặt 300 nghìn đồng/giải. Địa điểm nhận tác phẩm dự thi: Văn phòng Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, tầng 4 nhà A5, CSM, trường ĐH Hà Tĩnh.Chi tiết xem file đính kèm.

Thong_bao_ve_viec_thiet_ke_LOGO_-_SLOGAN_Khoa_KTCN.docx

Sinh viên tiêu biểu