^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player
Default Image

Nội dung, kế hoạch và danh sách đoàn thực tập Khoa KTCN năm 2018

files/5.Noi-dung-Ke-hoach-TT-Khoa-KTCN.doc files/DS-doan-SV-17-18-cac-Khoa-DS-oan.pdf
42

Máy ảo và ứng dụng

Máy ảo là một khái niệm không còn mới đối với mọi người nhất là các bạn học chuyên ngành…
84

Google Classroom

Google Classroom là một công cụ tích hợp Google Docs, Google Drive và Gmail nhằm mục đích…
96

Một số công nghệ sử dụng thi công nhà siêu cao tầng bê tông toàn khối

Hiện nay việc đầu tư xây dựng nhà siêu cao tầng (SCT) ở nước ta là một xu hướng tất yếu…
87

Hệ điều hành Android và vấn đề bảo mật

Với sự lớn mạnh và phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, hệ điều hành Android đã…
94

Ứng dụng portable là gì và vì sao bạn nên dùng?

Để sử dụng các phần mềm ứng dụng, thay vì cài đặt chúng trên máy tính cá nhân người dùng…

Hướng tới các hoạt động chào mừng 10 năm thành lập Trường và 10 năm thành lập Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật – Công nghệ phát động cuộc thi thiết kế biểu trưng (logo) và sáng tác khẩu hiệu (slogan) nhằm chọn ra logo, slogan xuất sắc nhất thể hiện được thương hiệu, uy tín, truyền thống của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ để sử dụng chính thức và xuyên suốt trong mọi hoạt động của Khoa từ năm học 2016-2017.

Cuộc thi được phát động trong toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên (kể cả cựu sinh viên) trong và ngoài Khoa từ ngày 01/01/2016 đến 31/03/2016. Theo quy chế do ban tổ chức đề ra, mỗi tác giả có thể chỉ tham gia thiết kế logo, chỉ tham gia sáng tác slogan hoặc tham gia cả hai nội dung với số lượng tác phẩm dự thi không hạn chế.

th12

 

Các tác phẩm dự thi cần thể hiện được: bản chất, ý nghĩa, đặc trưng của khoa Kỹ thuật - Công nghệ. Có thể liên quan đến tên tiếng Việt “Khoa Kỹ thuật – Công nghệ” (KT-CN), tên tiếng Anh “Falcuty of Engineering-Technology” (ET) hoặc các nhóm ngành mà Khoa Đào tạo. Tuy nhiên, các tác giả cũng có thể sáng tạo lựa chọn một ý nghĩa bao quát hoặc quan trọng nhất để thể hiện tác phẩm dự thi của mình.

Các tác phẩm dự thi được đánh giá theo các tiêu chí: ý tưởng, tính độc đáo, tính thẩm mỹ, tính sáng tạo, tính khả thi và khả năng dễ thể hiện. Mỗi nội dung Ban tổ chức sẽ chọn ra 01 giải nhất và 02 giải khuyến khích để trao thưởng.Tác giả đoạt giải Nhất sẽ nhận được Giấy chứng nhận và tiền mặt 01 triệu đồng; 02 giải khuyến khích nhận được Giấy chứng nhận và tiền mặt 300 nghìn đồng/giải. Địa điểm nhận tác phẩm dự thi: Văn phòng Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, tầng 4 nhà A5, CSM, trường ĐH Hà Tĩnh.Chi tiết xem file đính kèm.

Thong_bao_ve_viec_thiet_ke_LOGO_-_SLOGAN_Khoa_KTCN.docx

Sinh viên tiêu biểu