^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Bốn xu hướng của công nghệ trong ngành giáo dục

Sự phát triển của công nghệ trong giáo dục giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy, mang lại những trải nghiệm mới, sáng tạo cho cả người dạy và người học.
Default Image
48

Danh sách sinh viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đăng ký thực tập tại các doanh nghiệp Đài Loan ở Hà Tĩnh

files/Danh-sach-SV-Khoa-KTCN-ang-ky-thuc-tap-tai-HH-thuong-gia-ai-Loan-o-Ha-Tinh-Xay-dung.…
51

Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tổ chức lễ bế giảng khoá học K6 KSXD và K7 CNTT

Chiều ngày 7 tháng 06 năm 2018, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ bế…
56

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt 2 của Sinh viên Ngành Kỹ thuật công trình xây dựng Khoá 2013-2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, được sự chỉ đạo và nhất trí của Đảng ủy- Ban Giám…
83

Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tổ chức thành công Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ XI

Chiều ngày 8/5/2018, Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ XI năm 2017- 2018 của…
66

Kiểm thử dòng điều khiển

Phương pháp kiểm thử dòng điều khiển (control flow testing) nhằm phát hiện các…

Hướng tới các hoạt động chào mừng 10 năm thành lập Trường và 10 năm thành lập Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật – Công nghệ phát động cuộc thi thiết kế biểu trưng (logo) và sáng tác khẩu hiệu (slogan) nhằm chọn ra logo, slogan xuất sắc nhất thể hiện được thương hiệu, uy tín, truyền thống của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ để sử dụng chính thức và xuyên suốt trong mọi hoạt động của Khoa từ năm học 2016-2017.

Cuộc thi được phát động trong toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên (kể cả cựu sinh viên) trong và ngoài Khoa từ ngày 01/01/2016 đến 31/03/2016. Theo quy chế do ban tổ chức đề ra, mỗi tác giả có thể chỉ tham gia thiết kế logo, chỉ tham gia sáng tác slogan hoặc tham gia cả hai nội dung với số lượng tác phẩm dự thi không hạn chế.

th12

 

Các tác phẩm dự thi cần thể hiện được: bản chất, ý nghĩa, đặc trưng của khoa Kỹ thuật - Công nghệ. Có thể liên quan đến tên tiếng Việt “Khoa Kỹ thuật – Công nghệ” (KT-CN), tên tiếng Anh “Falcuty of Engineering-Technology” (ET) hoặc các nhóm ngành mà Khoa Đào tạo. Tuy nhiên, các tác giả cũng có thể sáng tạo lựa chọn một ý nghĩa bao quát hoặc quan trọng nhất để thể hiện tác phẩm dự thi của mình.

Các tác phẩm dự thi được đánh giá theo các tiêu chí: ý tưởng, tính độc đáo, tính thẩm mỹ, tính sáng tạo, tính khả thi và khả năng dễ thể hiện. Mỗi nội dung Ban tổ chức sẽ chọn ra 01 giải nhất và 02 giải khuyến khích để trao thưởng.Tác giả đoạt giải Nhất sẽ nhận được Giấy chứng nhận và tiền mặt 01 triệu đồng; 02 giải khuyến khích nhận được Giấy chứng nhận và tiền mặt 300 nghìn đồng/giải. Địa điểm nhận tác phẩm dự thi: Văn phòng Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, tầng 4 nhà A5, CSM, trường ĐH Hà Tĩnh.Chi tiết xem file đính kèm.

Thong_bao_ve_viec_thiet_ke_LOGO_-_SLOGAN_Khoa_KTCN.docx

Sinh viên tiêu biểu