^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

10 Cuốn sách self-help bạn nên đọc

Ngày nay tự học là vô cùng quan trọng, nhưng tự học tự hoàn thiện bản thân như thế nào đạt hiệu quả nhất, phải chăng ta phải có những kim chỉ nam ban đầu.
41

Mô phỏng thuật toán trong Học phần Cấu trúc dữ liệu và giải thuật

Mô phỏng thuật toán minh họa trực quan từng bước của thuật toán giúp người học có thể…
45

Quy định về nhiệm vụ Đồ án tốt nghiệp - Phần thi công

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH KHOA KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc…
76

Lễ giao nhiệm vụ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 7, ngành Kỹ thuật xây dựng

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Đại học Hà Tĩnh, đồng thời thực hiện theo kế…
93

Hội nghị Cán bộ viên chức Khoa Kỹ thuật – Công nghệ

Chiều ngày 25/09/2018, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã trang trọng tổ chức Hội nghị cán bộ,…
Default Image
67

Thông báo lịch giảng dạy và học tập "Tuần sinh hoạt công dân - Sinh viên nhập học đợt 2" năm học 2018-2019

files/180926-Lich-phan-cong-giang-day-va-hoc-tap-Tuan-sinh-hoat-cong-dan---SV-nhap-hoc-dot…

Hướng tới các hoạt động chào mừng 10 năm thành lập Trường và 10 năm thành lập Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật – Công nghệ phát động cuộc thi thiết kế biểu trưng (logo) và sáng tác khẩu hiệu (slogan) nhằm chọn ra logo, slogan xuất sắc nhất thể hiện được thương hiệu, uy tín, truyền thống của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ để sử dụng chính thức và xuyên suốt trong mọi hoạt động của Khoa từ năm học 2016-2017.

Cuộc thi được phát động trong toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên (kể cả cựu sinh viên) trong và ngoài Khoa từ ngày 01/01/2016 đến 31/03/2016. Theo quy chế do ban tổ chức đề ra, mỗi tác giả có thể chỉ tham gia thiết kế logo, chỉ tham gia sáng tác slogan hoặc tham gia cả hai nội dung với số lượng tác phẩm dự thi không hạn chế.

th12

 

Các tác phẩm dự thi cần thể hiện được: bản chất, ý nghĩa, đặc trưng của khoa Kỹ thuật - Công nghệ. Có thể liên quan đến tên tiếng Việt “Khoa Kỹ thuật – Công nghệ” (KT-CN), tên tiếng Anh “Falcuty of Engineering-Technology” (ET) hoặc các nhóm ngành mà Khoa Đào tạo. Tuy nhiên, các tác giả cũng có thể sáng tạo lựa chọn một ý nghĩa bao quát hoặc quan trọng nhất để thể hiện tác phẩm dự thi của mình.

Các tác phẩm dự thi được đánh giá theo các tiêu chí: ý tưởng, tính độc đáo, tính thẩm mỹ, tính sáng tạo, tính khả thi và khả năng dễ thể hiện. Mỗi nội dung Ban tổ chức sẽ chọn ra 01 giải nhất và 02 giải khuyến khích để trao thưởng.Tác giả đoạt giải Nhất sẽ nhận được Giấy chứng nhận và tiền mặt 01 triệu đồng; 02 giải khuyến khích nhận được Giấy chứng nhận và tiền mặt 300 nghìn đồng/giải. Địa điểm nhận tác phẩm dự thi: Văn phòng Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, tầng 4 nhà A5, CSM, trường ĐH Hà Tĩnh.Chi tiết xem file đính kèm.

Thong_bao_ve_viec_thiet_ke_LOGO_-_SLOGAN_Khoa_KTCN.docx

Sinh viên tiêu biểu