^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Tìm hiểu một số phương pháp phát hiện Biên

Phát hiện biên của ảnh là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong xử lý ảnh. Nhận dạng ảnh dùng máy tính liên quan tới việc nhận dạng và phân loại các đối tượng trong bức ảnh do đó phát hiện biên là một công cụ quan trọng. Phát hiện biên sẽ làm giảm một…
57

Thông tin Tuyển sinh Khoa Kỹ thuật-Công nghệ

files/Tuyen_sinh_nganh_xay_dung.doc files/Tuyen_sinh_nganh_Cong_nghe_thong_tin.doc
68

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng Khoá 2015-2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, được sự chỉ đạo và nhất trí của Ban Giám hiệu…
92

Khoa Kỹ thuật công nghệ tổ chức xét duyệt thành công đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học Năm học 2019-2020

Theo chủ trương của Nhà trường, chiều ngày 25 tháng 04 khoa kỹ thuật công nghệ đã tiến…
114

Trường Đại học Hà Tĩnh – ngôi trường chắp cánh cho ước mơ của tôi

Trở thành nhân viên chính thức của một công ty công nghệ lớn tại thủ đô Viêng Chăn khi…
156

Thông báo tuyển dụng nhân sự chức danh kỹ sư

files/200422DEDTCTCPKHCNVNCV_316_vv_thong_bao_tuyen_dung_nhan_su_chuc_danh_ky_su.pdf

Hướng tới các hoạt động chào mừng 10 năm thành lập Trường và 10 năm thành lập Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật – Công nghệ phát động cuộc thi thiết kế biểu trưng (logo) và sáng tác khẩu hiệu (slogan) nhằm chọn ra logo, slogan xuất sắc nhất thể hiện được thương hiệu, uy tín, truyền thống của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ để sử dụng chính thức và xuyên suốt trong mọi hoạt động của Khoa từ năm học 2016-2017.

Cuộc thi được phát động trong toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên (kể cả cựu sinh viên) trong và ngoài Khoa từ ngày 01/01/2016 đến 31/03/2016. Theo quy chế do ban tổ chức đề ra, mỗi tác giả có thể chỉ tham gia thiết kế logo, chỉ tham gia sáng tác slogan hoặc tham gia cả hai nội dung với số lượng tác phẩm dự thi không hạn chế.

th12

 

Các tác phẩm dự thi cần thể hiện được: bản chất, ý nghĩa, đặc trưng của khoa Kỹ thuật - Công nghệ. Có thể liên quan đến tên tiếng Việt “Khoa Kỹ thuật – Công nghệ” (KT-CN), tên tiếng Anh “Falcuty of Engineering-Technology” (ET) hoặc các nhóm ngành mà Khoa Đào tạo. Tuy nhiên, các tác giả cũng có thể sáng tạo lựa chọn một ý nghĩa bao quát hoặc quan trọng nhất để thể hiện tác phẩm dự thi của mình.

Các tác phẩm dự thi được đánh giá theo các tiêu chí: ý tưởng, tính độc đáo, tính thẩm mỹ, tính sáng tạo, tính khả thi và khả năng dễ thể hiện. Mỗi nội dung Ban tổ chức sẽ chọn ra 01 giải nhất và 02 giải khuyến khích để trao thưởng.Tác giả đoạt giải Nhất sẽ nhận được Giấy chứng nhận và tiền mặt 01 triệu đồng; 02 giải khuyến khích nhận được Giấy chứng nhận và tiền mặt 300 nghìn đồng/giải. Địa điểm nhận tác phẩm dự thi: Văn phòng Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, tầng 4 nhà A5, CSM, trường ĐH Hà Tĩnh.Chi tiết xem file đính kèm.

Thong_bao_ve_viec_thiet_ke_LOGO_-_SLOGAN_Khoa_KTCN.docx

Sinh viên tiêu biểu