^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017-2018

Hội nghị cán bộ viên chức của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Trường Đại học Hà Tĩnh được tổ chức vào hồi 14 giờ ngày 05 tháng 10 năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
19

Lễ giao nhiệm vụ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên K6 ngành Kỹ thuật công trình xây dựng

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 29/09/2017, Bộ môn Xây dựng, Khoa…
18

Thực tập tốt nghiệp của sinh viên lớp K6-KSXD

Trong khoảng thời gian từ ngày 15/8/2017 đến 15/9/2017, Khoa Kỹ thuật Công nghệ -Ttrường…
29

Công nghệ Augmented Reality

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin hiện nay, công nghệ Augmented Reality…
34

Sinh viên với chương trình đào tạo theo hướng tiếp cận CDIO

Từ năm học 2016 -2017, Nhà trường đã triển khai áp dụng chương trình đào tạo theo hướng…
39

Thực tập công nhân - bước chân đầu đời người kỹ sư xây dựng

Cha ông ta có câu: Học mà không hành như ếch ngồi đáy giếng! Thật vậy, nếu chúng ta chỉ…

Hướng tới các hoạt động chào mừng 10 năm thành lập Trường và 10 năm thành lập Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật – Công nghệ phát động cuộc thi thiết kế biểu trưng (logo) và sáng tác khẩu hiệu (slogan) nhằm chọn ra logo, slogan xuất sắc nhất thể hiện được thương hiệu, uy tín, truyền thống của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ để sử dụng chính thức và xuyên suốt trong mọi hoạt động của Khoa từ năm học 2016-2017.

Cuộc thi được phát động trong toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên (kể cả cựu sinh viên) trong và ngoài Khoa từ ngày 01/01/2016 đến 31/03/2016. Theo quy chế do ban tổ chức đề ra, mỗi tác giả có thể chỉ tham gia thiết kế logo, chỉ tham gia sáng tác slogan hoặc tham gia cả hai nội dung với số lượng tác phẩm dự thi không hạn chế.

th12

 

Các tác phẩm dự thi cần thể hiện được: bản chất, ý nghĩa, đặc trưng của khoa Kỹ thuật - Công nghệ. Có thể liên quan đến tên tiếng Việt “Khoa Kỹ thuật – Công nghệ” (KT-CN), tên tiếng Anh “Falcuty of Engineering-Technology” (ET) hoặc các nhóm ngành mà Khoa Đào tạo. Tuy nhiên, các tác giả cũng có thể sáng tạo lựa chọn một ý nghĩa bao quát hoặc quan trọng nhất để thể hiện tác phẩm dự thi của mình.

Các tác phẩm dự thi được đánh giá theo các tiêu chí: ý tưởng, tính độc đáo, tính thẩm mỹ, tính sáng tạo, tính khả thi và khả năng dễ thể hiện. Mỗi nội dung Ban tổ chức sẽ chọn ra 01 giải nhất và 02 giải khuyến khích để trao thưởng.Tác giả đoạt giải Nhất sẽ nhận được Giấy chứng nhận và tiền mặt 01 triệu đồng; 02 giải khuyến khích nhận được Giấy chứng nhận và tiền mặt 300 nghìn đồng/giải. Địa điểm nhận tác phẩm dự thi: Văn phòng Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, tầng 4 nhà A5, CSM, trường ĐH Hà Tĩnh.Chi tiết xem file đính kèm.

Thong_bao_ve_viec_thiet_ke_LOGO_-_SLOGAN_Khoa_KTCN.docx

Sinh viên tiêu biểu