^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Sáng ngày 19/03/2019, Khoa Kỹ thuật- Công nghệ tổ chức buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 2 dành cho sinh viên khoá 2014-2018 ngành Kỹ thuật công trình xây dựng.

Xem tiếp...

Cùng với chuỗi các hoạt động sôi nổi chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tết cổ truyền Bunpimay của nước bạn Lào, Khoa Kỹ thuật Công nghệ - trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức cuộc thi ảnh Online “Khoảnh khắc sinh viên!” năm 2019.

Xem tiếp...

Trong quá trình xây dựng ứng dụng phần mềm, nhu cầu truy xuất và thao tác dữ liệu là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, với SQLExpress để truy vấn dữ liệu phải dùng đến các câu lệnh phức tạp, hơn nữa để dùng trong ngôn ngữ lập trình C# lại thêm một vấn đề phức tạp nữa với các câu lệnh  ConnectionString khởi tạo kết nối tới Database, tự khai báo các biến để chạy một dòng lệnh, rồi phải tính toán đầu ra của câu lệnh,…. Đó thực sự là một bài toán khó nếu như xây dựng một chương trình lớn. Câu hỏi đặt ra là làm sao để giải quyết vấn đê này? Một đề xuất được đưa ra là sử dụng LINQ to SQL. Bài viết dưới đây tìm hiểu về lập trình LinQ, sơ đồ và kiến trúc của LINQ, giúp người đọc hiểu khái quát về LINQ to SQL.

Xem tiếp...

Thời gian gần đây AI - Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) nổi lên mạnh mẽ xâm nhập vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như tự động dịch thuật, nhận dạng giọng nói, điều khiển tự động, v.v. Nó giờ được coi là xu hướng công nghệ thế giới và nhiều người cho rằng đó là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Trong bài viết này giới thiệu tổng quan về học máy trong AI.

Xem tiếp...

Trong kỷ nguyên công nghệ bùng nổ, công nghệ thông tin luôn giữ vững vị thế là một trong những ngành hàng đầu về nhu cầu nhân lực và tiềm năng phát triển. Vị thế này càng được củng cố trong bối cảnh thế giới bước vào thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.

Xem tiếp...