^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Đại học Hà Tĩnh, đồng thời thực hiện theo kế hoạch của năm học 2019-2020, chiều ngày 18/11/2019, Khoa Kỹ thuật -Công nghệ, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo khoa học tháng 11.

Xem tiếp...

Việc xây dựng các chính sách đô thị thông minh có ý nghĩa hết sức to lớn, nó thể hiện tầm nhìn mang tính chiến lược. Việc áp dụng Cách mạng công nghiệp 4.0 vào sẽ làm cho cuộc sống của con người tiện ích, thân thiện với môi trường hơn. Phát triển đô thị luôn là quá trình xuyên suốt và lâu dài. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế - xã hội và trình độ khoa học kỹ thuật của từng giai đoạn mà đô thị có những hình thái phát triển khác nhau. Trong bài viết này, tác giả giới thiệu những thách thức, cơ hội và giải pháp phát triển đô thị thông minh ở Việt Nam trong xu thế hội nhập hướng tới nền kinh tế tri thức.

Xem tiếp...

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và các trường Đại học Việt Nam, ngày 14 và 15/10/2019 Đoàn cán bộ giảng viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tham gia hai hội thảo tập huấn với chủ đề “Nghiên cứu xuất sắc” và “Giảng dạy xuất sắc” tại Almaz Center, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Xem tiếp...

Có một nghề, một công việc và cả một đời người để lặng lẽ hy sinh cho trí thức, cho những đôi cánh mơ ước bay cao bay xa trên bầu trời rộng lớn của niềm tin, nhiệt huyết tuổi trẻ rực cháy. Đó là nghề giáo – những người mang ánh sáng soi đời trẻ, lái chuyến đò chiều sang bến bờ, đò vinh quang đến nơi đất lạ. Ơn này sao đền đáp hết khi bụi phấn đã làm tóc thầy phai bạc. Xin tri ân thầy cô, ân tình sâu nặng của những người lái đò tâm huyết ấy.

Xem tiếp...

Tin mới cho hay Google chính thức thực hiện chiến lược siêu ứng dụng đang phổ biến bởi WeChat và Go-Jek, với ứng dụng Google Pay của họ tại Ấn Độ.

Xem tiếp...