^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Đại học Hà Tĩnh, đồng thời thực hiện theo kế hoạch giảng dạy học tập của năm học 2018-2019, chiều ngày 22/9/2018 Bộ môn Xây dựng – Khoa Kỹ thuật Công nghệ, trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ giao nhiệm vụ đồ án tốt nghiệp cho 42 sinh viên khóa 7, ngành Kỹ thuật xây dựng.

Xem tiếp...

Chiều ngày 25/09/2018, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã trang trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018-2019. Hội nghị vinh dự được đón TS. Đoàn Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – về dự và chỉ đạo hội nghị.

Xem tiếp...

Trong thời gian qua Trường Đại học Hà Tĩnh đã và đang áp dụng ứng dụng google classroom vào trong quá trình dạy và học của giảng viên và sinh viên của trường. Tuy nhiên sinh viên năm nhất mới vào, bỡ ngỡ với môi trường học, bỡ ngỡ với cách học mới nên để sử dụng ứng dụng này còn khó khắn. Vì vậy ban chủ nhiệm khoa đã yêu cầu các giảng viên giảng dạy môn tin đại cương đưa thêm nội dung hướng dẫn sinh viên sử dụng ứng dung google classroom vào trong chương trình dạy học. Bước đầu có cái nhìn tổng quan và sử dụng trong quá trình học sau này.

Xem tiếp...