^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Tìm hiểu một số phương pháp phát hiện Biên

Phát hiện biên của ảnh là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong xử lý ảnh. Nhận dạng ảnh dùng máy tính liên quan tới việc nhận dạng và phân loại các đối tượng trong bức ảnh do đó phát hiện biên là một công cụ quan trọng. Phát hiện biên sẽ làm giảm một…
60

Thông tin Tuyển sinh Khoa Kỹ thuật-Công nghệ

files/Tuyen_sinh_nganh_xay_dung.doc files/Tuyen_sinh_nganh_Cong_nghe_thong_tin.doc
77

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng Khoá 2015-2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, được sự chỉ đạo và nhất trí của Ban Giám hiệu…
100

Khoa Kỹ thuật công nghệ tổ chức xét duyệt thành công đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học Năm học 2019-2020

Theo chủ trương của Nhà trường, chiều ngày 25 tháng 04 khoa kỹ thuật công nghệ đã tiến…
119

Trường Đại học Hà Tĩnh – ngôi trường chắp cánh cho ước mơ của tôi

Trở thành nhân viên chính thức của một công ty công nghệ lớn tại thủ đô Viêng Chăn khi…
163

Thông báo tuyển dụng nhân sự chức danh kỹ sư

files/200422DEDTCTCPKHCNVNCV_316_vv_thong_bao_tuyen_dung_nhan_su_chuc_danh_ky_su.pdf

Ngày 07/06/2019, tại Giảng đường lớn – CS1 – trường Đại học Hà Tĩnh, Lễ bế giảng khóa học cho K7KSXD và K8CNTT của Khoa Kỹ thuật Công nghệ được tổ chức trong không khí long trọng, vui tươi, đầm ấm và thắm tình thầy trò.

Tham dự buổi lễ, về phía Ban giám hiệu có ThS Lê Thị Hưởng – Phó hiệu trưởng nhà trường, về phía Ban chủ nhiệm Khoa có TS. Nguyễn Sỹ Minh - Trưởng khoa Kỹ thuật - Công nghệ; ThS. Trần Thị Thiều Hoa - Phó trưởng Khoa cùng toàn thể các thầy cô giáo trong khoa và 108 sinh viên cuối khóa.

Mở đầu buổi lễ, cô giáo ThS. Nguyễn Thị Duyên đã đọc Báo cáo Tổng kết khóa học. Báo cáo đã tổng hợp tình hình học tập và rèn luyện của sinh viên K7KSXD và K8CNTT trong suốt những năm học tập tại trường, đồng thời nhấn mạnh tập thể sinh viên K7KSXD và K8CNTT - là những tập thể hăng say, nghiêm túc trong học tập; đoàn kết, đồng lòng trong rèn luyện. Đặc biệt, khóa học này có 72 bạn sinh viên Lào theo học, các bạn đã vượt qua rào cản về ngôn ngữ và văn hóa để thực hiện nghiêm túc và chặt chẽ về mặt qui chế, học tập, thực tập và đã đạt được nhiều kết quả cao, các bạn còn là những sinh viên tiêu biểu trong phong trào sinh viên Nghiên cứu khoa học của khoa Kỹ thuật Công nghệ và trường Đại học Hà Tĩnh. Báo cáo cũng đã tuyên dương các sinh viên có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện.

 Cũng tại buổi lễ, ThS Lê Thị Hường  - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hà Tĩnh đã có đôi lời phát biểu chúc mừng, dặn dò các sinh viên K7KSXD và K8CNTT trước ngày tốt nghiệp ra trường. Trong lời phát biểu, cô đặc biệt nhấn mạnh: các em sinh viên khoa Kỹ thuật - Công nghệ sau này ra trường, dù ở bất cứ cương vị nào, làm bất cứ việc gì, hãy luôn nhớ về những tháng năm tươi đẹp được sống và học tập dưới mái nhà chung Khoa Kỹ thuật - Công nghệ, Trường Đại học Hà Tĩnh. Mái nhà ấy luôn luôn mở rộng cửa đón chào các em trở về. Đặc biệt đối với các bạn lưu học sinh Lào, cô mong rằng sau khi về nước, các em phát huy được những kiến thức, kỹ năng đã học tại trường để xây dựng đất nước Lào, các em cũng đừng quên trọng trách sẽ là cầu nối cho tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước Việt – Lào.  Cô cũng chúc toàn thể sinh viên cuối khóa luôn gặp may mắn trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. 

Trong buổi lễ, bạn Nguyễn Văn Thiết – K7KSXD, đại diện sinh viên cuối khóa cũng đã chia sẻ những cảm xúc trước ngày tốt nghiệp đồng thời bày tỏ tấm lòng tri ân với các thầy cô giáo trong Khoa. Đó là tấm lòng biết ơn vô hạn mà tất cả các bạn sinh viên K7KSXD và K8CNTT dành cho những người thầy người cô đã dìu dắt các em trong suốt những năm học vừa qua. Những dòng cảm xúc nghẹn ngào trong nước mắt làm cho buổi lễ càng thêm xúc động.

Kết thúc buổi lễ là phần tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Những phần thưởng có giá trị nhỏ về mặt vật chất nhưng là sự động viên vô cùng to lớn về mặt tinh thần. Đó là sự ghi nhận cho những cố gắng miệt mài của các em trong suốt những năm qua.

Vậy là một lứa sinh viên nữa lại ra trường, một chuyến đò nữa lại cập bến bờ tri thức. Buổi lễ đã kết thúc song dư âm của nó còn đọng lại mãi trong lòng các thầy cô giáo và các bạn sinh viên K7KSXD và K8CNTT. Rồi mai đây, các em sẽ như đàn chim từ mái nhà chung khoa Kỹ thuật - Công nghệ sẽ tung cánh bay đi muôn ngả. Hi vọng rằng nếu cuộc đời ngoài kia êm đềm, tươi đẹp thì các em sẽ như những cách én nhỏ gọi mùa xuân về; còn nếu cuộc đời ngoài kia đầy dông tố thì các em sẽ là những cánh chim báo bão kiêu hùng và dũng mãnh. Và các em hãy luôn nhớ một điều rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào, mái nhà yêu dấu khoa Kỹ thuật - Công nghệ luôn mở rộng cửa đón các em trở về.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết khóa học

 

 

 

 

Sinh viên tiêu biểu